ชุดฟื้นฟูข้อเข่าอักเสบ

[like_sc_content_width align=”center” max_width=”800″ id=”” class=”” css=””]

ไอโซเคอร์ม่า (Iso-Curma)

ไอโซเคอร์ม่าแบบชงดื่ม Iso-Curma Power Drink  

สมุนไพรนวัตกรรม ขมิ้นชันละลายน้ำ 10,000 เท่า ผลงานวิจัยนวัตกรรมรางวัลเหรียญทองระดับโลกสุดยอดผลิตภัณฑ์เพิ่มมวลกระดูก เพิ่มโปรตีนในกระดูก แก้อาการข้อ-เข่าได้อย่างเห็นผล บรรเทาอาการ ปวดอักเสบ ข้อ-เข่า และกล้ามเนื้อ เพิ่มความหนาแน่นของมวลกระดูก ลดการสลายตัวของมวลกระดูก

ไอโซเคอร์ม่า (Iso-Curma) สาร สกัดจากถั่วเหลืองที่อุดมไปด้วยสารไอโซฟลาโวน (Isoflavone) ปริมาณสูง โดยพบว่าสารไอโซฟลาโวน ในจมูกถั่วเหลืองสามารถป้องกันภาวะโรคกระดูกพรุนได้และมีผลต่อความแข็งแรง ของกระดูกโดยตรง ซึ่งส่งผลทำให้การสลายตัวของมวลกระดูกลดลง และยังช่วยเพิ่มมวลกระดูกได้ดีอีกด้วยและยังเหมาะสำหรับผู้หญิงในวัยใกล้หมด ประจำเดือนหรือวัยทองจากการทดสอบกับกลุ่มผู้หญิงที่ใกล้หมดประจำเดือนใน ประเทศเกาหลีพบว่า ผู้หญิงที่บริโภคยาที่มีสารสกัดจากถั่วเหลืองมีมวลกระดูกที่เพิ่มขึ่นและยัง ช่วยลดอาการเสื่อมของกระดูก เมื่อเทียบกับผู้หญิงในกลุ่มเดียวกันที่กินยาหลอก

สารสกัดขมิ้นชัน (Curcuminoid) ใน งานวิจัยในหลายงานพบว่าสาร (Curcuminoid) ในขมิ้นชันจะช่วยลดการสลายตัวของเซลล์กระดูกอ่อน และยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเนื้อเยื่อกระดูกอ่อน ซึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดของขมิ้นชันที่ถูกนำมาปรับปรุงด้วยกระบวนการทาง วิทยาศาสตร์ เพื่อเพิ่มความสามารถในการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

แมกนีเซียมที่ถูกทำให้อยู่ในรูปของคีเลต (Chelate) กับอะมิโนแอซิดจากถั่วเหลือง ซึ่ง อยู่ในรูปของแมกนีเซียมอะมิโนแอซิดคีเลตเป็นแร่ธาตุที่สำคัญต่อการสร้างการ ซ่อมแซม และการเจริญเติบโตของกระดูกและฟัน ทำให้สามารถลดอาการปวดเกร็งของกล้ามเนื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ไอโซเคอร์ม่า (Iso-Curma): เค อร์คูมินอยด์ Curcuminoid จากขมิ้นชัน ช่วยลดอาการอักเสบ (Inflamation) จากความเสื่อมของข้อ ไอโซฟลาโวน (Isoflavone) จากจมูกถั่วเหลือง ช่วยเพิ่มความหนาแน่นของมวลกระดูก แมกนีเซียม (Magnesium) ในรูปของ คีเลต ที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้เร็ว ช่วยลดอาการปวดเกร็งของกล้ามเนื้อ

ขมิ้นชัน ไอโซเคอร์ม่า (Iso-Curma) นวัตกรรม สูตรเฉพาะของเรา ส่วนผสมขมิ้นชันทั่วไป จะไม่สามารถละลายน้ำได้ (ละลายน้ำได้เพียง 0.0004 มก.)สารสกัดขมิ้นชันของเรา ผ่านกระบวนการวิจัยและพัฒนา จนทำให้สามารถละลายน้ำได้ถึง 4 มก.(มากกว่าขมิ้นชันทั่วไปในท้องตลาดถึง 10,000 เท่า) จึงทำให้ร่างกายดูดซึมไปใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่

พลิกโฉมอีกระดับแห่งนวัตกรรมสมัยใหม่ กับไอโซเคอร์ม่า (Iso-Curma) สาร สกัดขมิ้นชัน เอกลักษณ์เฉพาะ เจ้าของลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวที่คิดค้นสูตรสารสกัดขมิ้นชัน ละลายน้ำได้ ผ่านกระบวนการวิจัยและพัฒนาจนได้รับรางวัลเหรียญทองนวัตกรรมระดับโลก

จากการวิจัยที่รวบรวมสรุปได้ว่าสารสกัดจากถั่วเหลือง สารสกัดจากขมิ้นชัน และคีเลตแมกนีเซียม ในไอโซเคอร์ม่า (Iso-Curma) มีส่วนช่วย

 • บรรเทาอาการอักเสบของ ข้อ -เข่า และกล้ามเนื้อ
 • บรรเทาอาการปวดตามกล้ามเนื้อ
 • เพิ่มความหนาแน่นของมวลกระดูก
 • ลดการสลายตัวของมวลกระดูก
[/like_sc_content_width]

ครีมรีแลกซ์ Cream Relax

[like_sc_content_width align=”center” max_width=”800″ id=”” class=”” css=””]

ครีมรีแลกซ์ Cream Relax ครีมนวด ขมิ้นชัน นาโน สูตรร้อน

ครีมนวด ขมิ้นชัน รีแลกซ์ นาโนเทคโนโลยี

เมื่อนำสารสกัดจากสมุนไพร มาผ่านกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ ที่เรียกว่า Nanotechnology” ทำให้อนุภาพของเนื้อครีมมีขนาดเล็กยิ่งกว่าขนาดเซลล์ผิว

ซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังได้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้สารสกัดลงลึกถึงจุดอักเสบและออกฤทธิ์ได้อย่างรวดเร็ว

การบรรจุโมเลกุลของสารสกัดสมุนไพร ไว้ภายใน “แคปซูล” ที่สามารถนำพาสารสกัดผ่านชั้นต่างๆของผิวหนัง โดยแคปซูลดังกล่าวจะค่อยๆปลดปล่อยสารสกัดออกมา เมื่อถึงบริเวณที่มีการอักเสบ สารสกัดจึงออกฤทธิ์ได้นานกว่า และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ส่วนประกอบสำคัญ ในครีมรีแลกซ์

 • สารสกัดจากขมิ้นชัน (Curcuminiod) มีฤทธิ์ต้านการ อักเสบ ปวดบวม รักษาอาการอักเสบแบบเฉียบพลันและเรื้อรัง
 • สารสกัดจาก เปลือกมังคุด (Alpha Mangostin) ช่วยสมานแผล ลดอาการอักเสบและมีฤทธิ์ต่อต้านเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดหนอง
 • สารสกัดจากพริก (Capsaicin) ช่วยลดความรู้สึกปวดจากโรคข้ออักเสบได้เป็นอย่างดี ช่วยให้เลือดไหลเวียนสะดวก
 • สารสกัดจากขิง (Gingerols & Shogaols) ช่วยกระตุ้นการไหลเวียดเลือด ลดอักเสบ ช่วยให้ข้ออักเสบ ข้อเสื่อม ลดอาการผิดปกติทางกล้ามเนื้อ และลดรอยฟกช้ำดำเขียว
 • เมนทอล หรือ น้ำมันใบสาระแหน่ ลดการบวมของหลอด เลือดและลดอาการปวด กลิ่นหอม ช่วยให้รู้สึก สดชื่น ผ่อนคลาย
[/like_sc_content_width]

งานวิจัยสมุนไพรไทยได้รับรางวัลเหรียญทองระดับโลก

[like_sc_services cat=”256″ ids=”” limit=”3″ id=”” class=”” css=”” layout=”icon-row” image=””]
[like_sc_content_width align=”center” max_width=”770″ id=”” class=”” css=””][/like_sc_content_width]
[like_sc_empty_space height_xl=”60″ height_lg=”” height_md=”60″ height_sm=”” height_ms=”32″ height_xs=”” id=”” class=”” css=””]
[like_sc_header type=”h3″ subheader=”” header=”ชุดฟื้นฟูเร่งด่วน
จาก{{กรดไหลย้อน}}” bgheader=”” style=”default” color=”black” subcolor=”main” align=”left” size=”default” sr=”default” image=”” icon_type=”hidden” icon_bg=”transparent” size_px=”” use_theme_fonts=”yes” google_fonts=”font_family:Abril%20Fatface%3Aregular|font_style:400%20regular%3A400%3Anormal” id=”” class=”” css=”.vc_custom_1562125952590{margin-top: 16px !important;}”][like_sc_empty_space height_xl=”16″ height_lg=”” height_md=”” height_sm=”” height_ms=”” height_xs=”” id=”” class=”” css=””]
 • ชุดที่ผู้ใช้แล้วบอกต่อมากที่สุด ได้ผลดีมาก
 • เคอม่าแม็กซ์  แบบน้ำ มี  6  ขวด ทานก่อนอาหารมื้อเช้า วันละขวด  ออกฤทธิ์เร็ว รักษาอาการกรดไหลย้อนเฉียบพลัน กระเพาะอาหารอักเสบ รู้สึกดีได้ตั้งแต่ขวดแรกที่ดื่ม 
 • กรีนเคอมิน  มี 30 แคปซูล สรรพคุณใน 2 แคปซูล = เคอม่าแม็กซ์  1 ขวด แต่สะดวกในการพกพากว่า  ทานก่อนอาหารมื้อเที่ยงและเย็น เพื่อการรักษาต่อเนื่องและประหยัดกว่า
[like_sc_button header=”สั่งซื้อสินค้า คลิก” href=”https://line.me/R/ti/p/%40bestherb” size=”lg” align=”center” color=”default” color_hover=”default” inline=”default” id=”” class=”” css=””]
กรีนเคอมิน Green Curmin เคอม่าแม็กซ์ Curma Max ชุดรักษา อาการกรดไหลย้อน

ต้องการคำปรึกษา และคำแนะนำเพิ่มเติม โทรหาได้เลย 081-944 4226 หรือ LINE @bestherb

[like_sc_header type=”h4″ subheader=”” header=”@BESTHERB” bgheader=”” style=”header-text” color=”white” subcolor=”main” align=”center” size=”default” sr=”default” image=”5426″ icon_type=”before” icon_bg=”transparent” size_px=”” use_theme_fonts=”yes” google_fonts=”font_family:Abril%20Fatface%3Aregular|font_style:400%20regular%3A400%3Anormal” id=”” class=”” css=”.vc_custom_1562716850796{margin-top: 0px !important;margin-bottom: 0px !important;}”]
[like_sc_button header=”ติกต่อเรา คลิก” href=”https://line.me/R/ti/p/%40bestherb” size=”default” align=”default” color=”black” color_hover=”white” inline=”default” id=”” class=”” css=”.vc_custom_1562716809466{margin-bottom: 0px !important;}”]